Giờ reset giá cầu thủ FO4?

Canh giờ reset giá cầu thủ FO4 được xem là một việc rất đau đầu đối với hầu hết những HLV FIFA Online 4. Đây được xem là một thị trường cạnh tranh rất khốc liệt đối với những người chơi khác. Đòi hỏi bạn phải nhanh chóng và biết nắm bắt thời cơ. Xoilac sẽ bật mí ngay đến bạn giờ để reset giá cầu thủ cũng như một vài hướng dẫn quan trọng.

Giờ reset giá cầu thủ FO4 là bao nhiêu?

Nhà phát hành của tựa game FIFA Online 4 đã thực hiện nhiều thay đổi khi đặt lại giá cầu thủ cho người chơi. Mỗi mùa sẽ có khung giờ khác, nên tùy theo thời điểm mà thời gian để người chơi đặt lại giờ sẽ thay đổi.

Giờ reset giá cầu thủ FO4?
Giờ reset giá cầu thủ FO4?

Xem thêm: Top 7 cầu thủ vĩ đại nhất thế giới trong lịch sử bóng đá

Ở thời điểm hiện tại, reset cầu thủ FO4 sẽ được phân thành 2 loại:

  • Giờ chẵn: 12h – 14h – 16h – 18h – 20h – 22h – 0h – 2h – 4h – 6h – 8h – 10h.
  • Giờ lẻ: 23:00 – 21:00 – 19:00 – 17:00 – 15:00 – 13:00 – 11:00 – 9:00 – 7:00 – 5:00 – 3:00 – 1:00.
Khung giờ cụ thể ở mỗi mùa khi reset lại giá cầu thủ
Khung giờ cụ thể ở mỗi mùa khi reset lại giá cầu thủ

Chia sẻ chi tiết về khung thời gian chẵn lẻ riêng lẻ cho một số mùa FIFA Online khác nhau: 

  • Đối với mùa giải 18A, 19A, 20A, 21PL thì yêu cầu reset giá cầu thủ là thời gian lẻ từ 45 phút thành chẵn 05 phút (ví dụ bắt đầu từ 15:45 đến 16:05 giá sẽ được reset)
  • Đối với mùa giải 18C, 19C thì giờ reset giá cầu thủ FO4 sẽ là khoảng từ 50 phút lẻ cho đến 10 phút chẵn (ví dụ bắt đầu từ 16:50 đến 16:10).
  • Với mùa giải Việt Nam, VN Best hoặc VN Legend thì thời gian để reset giá cầu thủ sẽ ở giữa khoảng 55 phút lẻ và 15 phút chẵn (ví dụ từ 21:55 đến 22:15).
  • Mùa giải National Hero Debut (NHD) thì khung giờ là lẻ 50 phút đến chẵn 10 phút (tức là: 13h50 đến 14h10).
  • Đối với mùa CFA thì giờ reset là từ lẻ 57′ cho đến chẵn 20′.

Xem thêm: Top 5 Real Madrid cầu thủ chơi ấn tượng nhất lịch sử

Hướng dẫn cách reset lại giá của cầu thủ tại FO4

Sau khi đã tìm hiểu về giờ reset giá của cầu thủ FO4 thì để việc reset trở nên kịp thời và nhanh chóng thì các bạn phải thực hiện theo những bước sau đây: 

  • Bước 1: Đầu tiên, người chơi cần đăng nhập vào giao diện chính của tựa game trước thời gian thực hiện reset vài phút.
  • Bước 2: Tiếp đến, bạn cần kiểm tra lại nguồn tài chính hiện tại của mình cùng với giá cước ở thời điểm đó để xem chúng có bị reset hay là không.
  • Bước 3: Người chơi cần phải đợi đến khi đúng khung giờ bị reset (điển hình như mùa LN là từ 22:00 đến 22:25) thì trong thời gian này bạn hãy liên tục ra vào thị trường chuyển nhượng. Nếu như bạn đã nhận ra được giá đã bị reset thì hãy tiến hành đặt giá trị bán một cách tối đa.
Chia sẻ cách reset lại giá của cầu thủ tại FO4
Chia sẻ cách reset lại giá của cầu thủ tại FO4

Mặc dù cách làm không phức tạp nhưng chúng sẽ có sự thay đổi khi reset nên bạn sẽ mất khá nhiều thời gian. Thậm chí có những cược thủ phải canh suốt đêm để hạn chế những người chơi khác reset giá tương tự. Nhìn chung, ngoài yếu tố kiên trì thì đòi hỏi bạn phải có cho mình một chút may mắn. 

Ngoài ra, người chơi cũng nên nhớ rằng khoảng 2h thì các bạn nên check thuế thu nhập 1 lần xem có thay đổi không. Nếu như có thì các bạn phải chia khung giờ thành 2 (tức là mỗi lần 1 tiếng). Giá thay đổi trong thời gian 1h thì bạn chia thành 30 phút 1 lượt. 

Làm sao biết được mình chèn vào vị trí 1 khi reset giá cầu thủ?

Sau khi người chơi đã thực hiện việc điền giá và ấn mua thì lúc này ngay trong giao diện mua bán hiển thị số lượng đã đặt mua. Nếu như con số là 1 thì điều đó đồng nghĩa là bạn đã dành được slot đầu tiên,… Người chơi nên nhớ rằng, chúng chỉ được hiển thị ngay sau khi bạn đã đặt mua. Do khi bạn tiến hành thao tác làm tươi TTCN thì sẽ thấy rằng số lượng có thể lên đến hàng mấy chục.

Một vài thông tin quan trọng khi reset giá cầu thủ tại FO4
Một vài thông tin quan trọng khi reset giá cầu thủ tại FO4

Kết luận

Giờ reset giá cầu thủ FO4 là khung giờ nào sẽ không còn là nỗi bâng khuâng nhiều bạn tân thủ nữa. Ngoài ra, bạn còn biết được cách reset lại giá cầu thủ khi canh được khung giờ một cách nhanh chóng và chi tiết nhất.

By admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *